Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, Minh Long Logistics tiên phong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa siêu tốc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận tải số lượng lớn với thời gian chỉ từ 36h (nhận hàng sau 2 ngày) và 48h (nhận hàng sau 3 ngày).

Bạn cần tìm kiếm Công ty cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói chuyên tuyến Bắc - Nam?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Bắc Nam nhanh chóng - uy tín - giá rẻ?

Bạn cần vận chuyển số lượng hàng hóa lớn mỗi ngày từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh và ngược lại?

Chào mừng Bạn đến với dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam bằng đường sắt siêu nhanh - giá tốt của Minh Long Logistics. Chỉ mất từ 36h-48h, hàng hoá của bạn có mặt tại địa điểm giao nhận mong muốn với chi phí tốt nhất. Giá vận chuyển đường bộ nhưng nhanh bằng máy bay chỉ có tại Minh Long Logistics.

Vì sao dịch vụ vận tải Bắc Nam của Minh Long Logistics chinh phục được mọi khách hàng?

Minh Long Logistics vận chuyển hàng Bắc Nam bằng tàu hỏa siêu tốc

Minh Long Logistics vận chuyển hàng Bắc Nam bằng tàu hỏa siêu tốc chỉ từ 36h-48h

Không hề tốn kém như chi phí gửi hàng bằng đường hàng không, mặc dù tuyến đường Bắc Nam cách nhau gần 2000 km nhưng Minh Long Logistics chỉ mất 36h hoặc 48h để giao hàng xong cho khách tới địa điểm như thoả thuận. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa siêu tốc, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển từ HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH nhanh - an toàn - giá tốt.

Toàn bộ hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển bằng tàu hỏa siêu tốc. Hàng có thể đi số lượng lớn. Tàu chạy dừng đỗ theo lộ trình, hoạt động liên tục, hàng hoá luôn nguyên đai nguyên kiện từ tay người gửi đến người nhận. Do đó, hàng hóa được cập bến tại TP Hồ Chí Minh rất nhanh chóng. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, chúng tôi cam kết vận chuyển 36h (Door to door chỉ 2 ngày) hoặc vận chuyển 48h (Door to door chỉ 3 ngày). Thời gian vận chuyển luôn đảm bảo sự ổn định cho khách hàng và hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam siêu tốc của Minh Long Logistic

100% hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn

Không chỉ vận chuyển nhanh chóng, chúng tôi còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. 100% hàng hóa được bảo quản tốt, còn nguyên đai nguyên kiện. Minh Long Logistics không ngừng đầu tư về kho bãi, các phương tiện vận chuyển cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng hóa cho Minh Long thực hiện vận chuyển.

Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu siêu tốc có thời gian giao hàng vô cùng ổn định, đảm bảo an toàn và giá cả chắc chắn là hợp lý nhất trong phân khúc vận chuyển nhanh. Là thành viên của Tổng Công ty đường sắt Việt Nam, Minh Long Logistics luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá cả rất cạnh tranh.

Khách hàng được hỗ trợ tối đa trong suốt hành trình vận chuyển hàng hóa

Minh Long Logistics nhận vận chuyển Bắc Nam tất cả các loại mặt hàng, với nhiều lô hàng trọng lượng lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa với các dịch vụ trọn gói đi kèm như kiểm tra hàng, quay video clip nhận hàng, hỗ trợ đóng hàng hoặc thậm chí là mua hộ hàng hóa cho bạn. Bên cạnh đó, Minh Long Logistics cũng có dịch vụ lấy hàng và giao hàng tại nhà (Door to Door) 24/24 vô cùng tiện ích. Chỉ cần bạn chia sẻ mong muốn của mình, Minh Long Logistics sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất.

Mức chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Minh Long Logistics luôn tốt nhất

 

Bên cạnh thế mạnh về việc giao hàng nhanh và bảo quản hàng hóa cẩn thận, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc thù của Minh Long Logistics như chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh thường, vận tải container khối lượng hàng hóa lớn hay dịch vụ giao nhận hàng tận nơi của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh và ưu đãi hàng đầu thị trường. Đặc biệt, khi vận chuyển container khối lượng lớn, chúng tôi luôn mang đến cho bạn mức chi phí “không đối thủ”.

Đặc biệt, chúng tôi còn luôn tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ vận tải hàng hóa tuyến Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Bằng việc định vị toàn cầu và hệ thống tracking thông minh, bạn sẽ nắm được lộ trình của hàng hóa một cách kịp thời, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên của Minh Long Logistics chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi, vui lòng gọi đến số điện thoại hotline 056.551.6666 để được hỗ trợ kịp thời nhé!